"ทรงคราฟต์" มหกรรมเปิดโลก "เครื่องดื่มไทย" ครั้งแรกที่ถนนทรงวาด ปักหมุด 28-30 ม.ค. 69!Thumbnail div not found.ปักหมุดรอ! "ทรงคราฟต์" เทศกาลคราฟต์เบียร์และสุราชุมชนครั้งแรกบนถนนทรงวาดเตรียมตัวให้พร้อม! เมื่อย่านประวัติศาสตร์สุดคลาสสิกอย่าง "ถนนทรงวาด" กำลังจะเปลี่ยนเป็นพื้นที่พบปะของคนรักงานคราฟต์ ในงาน "ทรงคราฟต์" มหกรรมที่รวมตัวสุดยอดคราฟต์เบียร์และสุราชุมชนไทยมาไว้ในที่เดียว "ทรงคราฟต์" การพบกันของภูมิปัญญาท้องถิ่นและนวัตกรรมร่วมสมัยงานนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เทศกาลเครื่องดื่มทั่วไป แต่คือพื้นที่จัดแสดง "ศิลปะแห่งรสชาติ" ที่ดึงเอาศักยภาพของวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมของประเทศไทย มาตีความใหม่ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยระดับสากล คุณจะได้พบกับการเดินทางของรสชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่ความหอมสดชื่นของผลไม้เมืองร้อน ไปจนถึงความลุ่มลึกของธัญพืชท้องถิ่นที่ถูกบ่มเพาะอย่างพิถีพิถันโดยผู้ผลิตแถวหน้าของเมืองไทย ภายในงานจะรวบรวมทั้ง คราฟต์เบียร์รสสัมผัสแปลกใหม่ และ สุราชุมชนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้คุณได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวกับคนทำตัวจริงแบบใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกของย่านทรงวาด รายละเอียดงาน
ไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาดในงาน "งานทรงคราฟต์"เตรียมตัวพบกับประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณจะได้สัมผัสเฉพาะในงานนี้เท่านั้น กับ 3 ไฮไลท์สำคัญที่จะเปลี่ยนค่ำคืนบนถนนทรงวาดให้จดจำไปอีกนาน
ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดื่มสายลึกที่มองหารสชาติแปลกใหม่ หรือเป็นคนที่หลงเสน่ห์ในงานดีไซน์และวิถีชุมชน 'งานทรงคราฟต์' คือหมุดหมายที่ไม่ควรพลาด เพราะนี่คือการเฉลิมฉลองให้กับความคิดสร้างสรรค์ของคนไทย ในบรรยากาศที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันที่ถนนทรงวาด 28-30 มกราคมนี้!
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก |