Search

รถเช่าดอนเมือง กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ

Siamcarrental ให้บริการเช่ารถสภาพดีราคาถูก  สะดวกสบายเป็นส่วนตัว สามารถวิ่งได้ทั่วไทย ตรวจเช็คสภาพรถให้ก่อนนำส่งให้ลูกค้า เพื่อความปลอดภัย ขับขี่ได้อย่างสบายใจ มีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกคัน  ไม่ว่าจะขับรถท่องเที่ยวพักผ่อน หรือเพื่อการทำงาน  มีให้เช่าทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการอื่นเพิ่มเติม เอกสารไม่ยุ่งยาก อายุ 21 ปี  มีแค่บัตรประชาชน กับใบขับขี่  ก็สามารถเช่ารถกับเราได้  สะดวกรวดเร็ว ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก รับประกันความพึงพอใจ
 

อิสระทุกการเดินทาง กับ siamcarrental ใช้เพียงบัตรประชาชนและใบขับขี่ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มัดจำเริ่มเพียง 3,000 บาท รถยนต์มีประกันชั้น 1 รถยนต์สะอาดและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบรถยนต์ตรงเวลา รับ-ส่งสนามบิน ส่งรถ-รับรถถึงหน้าบ้าน
ฟรี 25 กิโลจากเมืองทองธานี ลูกค้าเช่า 7 วันขึ้น


การเช่ารถขับเอง นิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการเดินทางอย่างอิสระ สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พูดคุยเฮอากันโดยไม่ต้องเกรงใจใคร ได้ผจญภัยกับประสบการณ์ใหม่ๆในการท่องเที่ยว

ไม่ต้องเร่งเรีบ ขับรถตะลอนเที่ยว บริหารเวลาตามใจ ควบคุมเวลาในการเดินทางได้ จะไปตามสถานที่ต่างๆในจุดไหนบ้าง แวะกิน แวะเที่ยว ได้ตลอดการเดินทางไปยังจุดหมาย สนุกสนานกับครอบครัวกับเพื่อนหรือแฟนได้เต็มที่

ควบคุมค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบได้ เมื่อเปรียบเทียบกับการเดินทางโดยขนส่งสาธารณะหรือกรุ๊ปทัวร์ ได้เดินทางเเบบส่วนตัว คุ้มค่าคุ้มราคา อีกทั้งสามารถหารเฉลี่ยค่าใช้จ่ายกับเพื่อนๆช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย นำเงินไปใช้จ่ายส่วนอื่นได้อีก

ผู้เช่าสามารถเลือกเช่ารถได้หลากหลายรุ่นหลายสไตย์ในแต่ละครั้ง

ข้าวของเครื่องใช้สัมภาระเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล สามารถนำไปด้วยได้ อีกทั้งหากเจอสินค้าที่สนใจหรือของฝาก ก็สามารถนำกลับมาได้อย่างสะดวกสบาย

หากรถส่วนตัวของลูกค้าเสีย ทำการซ่อมบำรุงอยู่นั้น รถเช่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีเพื่อความสะดวกดั่งเช่นที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการรถเช่าใช้ระหว่างซ่อมได้

พาคนครอบครัวไปธุระหรือพาแฟนไปเที่ยวกินข้าวดูหนัง การเช่ารถใช้เพียง 1-2 วันก็สามารถเช่าได้ เพื่อความสะดวกสบายเพิ่มความสุขให้คุณและคนที่คุณรัก  

 

บริการรับส่งรถ

   รับ-ส่ง สนามบิน ส่งรถ-รับรถถึงหน้าบ้าน ฟรี 25 กิโลจากเมืองทองธานี ลูกค้าเช่า 7 วันขึ้นไป

 
ต้องการเช่ารถติดต่อได้ที่

LINE ID : @siamcarrental
Call center 092-956-5636
เวลาทำการ    08.00-20.30

"งานกาชาด 2566" สวนลุมพินี รวม 11 วัน มีอะไรน่าสนใจบ้าง
"งานกาชาด 2566" สวนลุมพินี รวม 11 วัน มีอะไรน่าสนใจบ้าง  งานกาชาด 2566 หรืองานวันกาชาด ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมรื่นเริงเพื่อการกุศลที่สภาพกาชาดไทยจัดขึ้นประจำทุกปี
31 จุดกางเต็นท์ฟรีทั่วไทย รับปีใหม่ 2567 นักท่องเที่ยวเตรียมเฮได้เลย
31 จุดกางเต็นท์ฟรีทั่วไทย รับปีใหม่ 2567 นักท่องเที่ยวเตรียมเฮได้เลย  เปิดให้บริการ 31 จุดกางเต็นท์ฟรี ตัอนรับเทศกาลปีใหม่ 2567
พาสปอร์ตหาย ต้องทำอย่างไร กรณีหายในประเทศและต่างประเทศ
พาสปอร์ตหาย ต้องทำอย่างไร กรณีหายในประเทศและต่างประเทศ  พาสปอร์ตหาย หนังสือเดินทางหาย เป็นเรื่องที่หลายคนไม่อยากจะพบเจอ แต่หายมันเกิดขึ้นกับเพื่อนๆ นักเดินทางแล้ว ควรจะจัดการพาสปอร์ตอย่างไร มีคำตอบ
แชร์วิธีเดินทางไปสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง
แชร์วิธีเดินทางไปสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง  วิธีเดินทางไปสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง อัปเดตล่าสุด 2023 ไปง่าย ไปได้ทุกคน
มาแล้วเหมยขาบหรือน้ำค้างแข็งแรกของปีที่ยอดดอยอินทนนท์
มาแล้วเหมยขาบหรือน้ำค้างแข็งแรกของปีที่ยอดดอยอินทนนท์  พาไปชมเหมยขาบแรกของปีที่เชียงใหม่ บนยอดดอยอินทนนท์ หลังอุณหภูมิลดลงต่ำ
เตรียมเที่ยว งานไทยเที่ยวไทย 2566 วันที่ 30 พ.ย.- 3 ธ.ค.นี้ โปรเด็ดเพียบ!
เตรียมเที่ยว งานไทยเที่ยวไทย 2566 วันที่ 30 พ.ย.- 3 ธ.ค.นี้ โปรเด็ดเพียบ!  ชวนเที่ยวงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 68 แหล่งรวมโปรโมชันลดราคา สำหรับสายท่องเที่ยว ต้องไม่พลาด ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย.- 3 ธ.ค. 2566
ฟูจิ ฟูใจ สวนดอกไม้วังน้ำเขียว มุมถ่ายรูปห้ามพลาดในหน้าหนาว
ฟูจิ ฟูใจ สวนดอกไม้วังน้ำเขียว มุมถ่ายรูปห้ามพลาดในหน้าหนาว  พาไปชมความสวยงามของสวนดอกไม้ฟูจิ ฟูใจ มุมถ่ายรูปเหมือนอยู่เมืองนอก หน้าหนาวนี้ห้ามพลาด
ลอยกระทงดิจิทัล คลองโอ่งอ่าง มิติใหม่แห่งการลอยกระทง ลดขยะทำลายระบบนิเวศน์
ลอยกระทงดิจิทัล คลองโอ่งอ่าง มิติใหม่แห่งการลอยกระทง ลดขยะทำลายระบบนิเวศน์  ชวนไปลอยกระทงดิจิทัล กันที่คลองโอ่งอ่าง ผลงานไอเดียสุดบรรเจิดจากทางกทม. ในงานลอยกระทง 2566
ททท. ชวนสืบสานวัฒนธรรมไทยกับเทศกาล “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง” ณ คลองผดุงกรุงเกษม กรุงเทพมหานคร
ททท. ชวนสืบสานวัฒนธรรมไทยกับเทศกาล “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง” ณ คลองผดุงกรุงเกษม กรุงเทพมหานคร  ททท. ชวนสืบสานวัฒนธรรมไทยกับเทศกาล “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง” ณ คลองผดุงกรุงเกษม กรุงเทพมหานคร
กางเกงแมว Soft Power โคราชสุดปัง คนแห่ต่อแถวรอซื้อยาวเหยียด
กางเกงแมว Soft Power โคราชสุดปัง คนแห่ต่อแถวรอซื้อยาวเหยียด  มาแรงสุดในตอนนี้ กางเกงแมวโคราช Soft Power ที่คนมาต่อแถวซื้อกันอย่างมากมาย
Copyright © 2019 www.siamcarrental.com
... X